Ý kiến hỏi về thai

Mom cho e hỏi 4 ngày nữa e mới tới ngày mà bữa 12 tây e có ra máu đúng 2 ngày như ko ra ngoài quần chíp của mik e lên gg kiếm thì giống máu báo thai vs từ lúc ra máu bụng dưới đau vs hơi mắc ói nhưng thử thì 1 vạch tại bé trc e ko có máu báo thai Mom nào có như e phải có thai hk ạ #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

6 Các câu trả lời

k biết đc đâu ạ vì p chưa chậm kinh k bao giờ chậm kinh ra máu như p nói ms gọi là máu báo nha chậm kinh thử que chính xác nhất do p mong con quá thôi

mom đợi xem mấy nữa có kinh k nè ,mk nghĩ k phải máu báo đâu biết đâu ngày kinh của mom lên thì s

kp máu báo thai đau. mom đi khám hoặc đợi mấy hôm nx rồi thưt que xem nha

Mom đợi xem nếu chậm kinh 5-7 ngày r thử lại xem nha

mom đợi thêm vài ngày nữa thử lại

vậy để trễ kinh rồi m thử que nha