milk

mom's Sabi Ng OB ko d nman daw PO need milk now Bale 1st trimester ako. coming 3months plng PO Kasi tendency daw mostly nasusuka Ang mommies. folic acid and b6/12 lng muna bngay skin. kayo PO ba?freshmilk lng iniinom ko now. ok lng PO ba Yun?

2 Replies

okay lang po fresh milk for the mean time, pero mga 2nd trimester po bibigyan kana ng maternal milk. Kasi sakin po is 2nd tri nagbigay ng maternal milk kasi nga po daw isusuka ko din. 😁

5y ago

walang anuman po 😁

akin di ako nirekomendahan ni OB ng gatas kasi nakakalaki daw ng bata basta itake lang daw mga vitamins