Multivitamins

Mga mommies sino po dto umiinom ng ob max na multivitamins kakabili ko lng po now . Wala kasi nka indicate sa reseta ng ob ko sabe dun sa mercury pipili lng daw ako . Now plng po ako mag take ng multivitamins since now lng ako may extra money . 12 weeks preggy po . Pero ung folic an calcuim nag tatake na ako since nung nag pa check up ako . Okay lng po kaya un na now lng nkpag take ng multivitamins since 12 weeks na ako .

1 Reply

ano sis ung multivatimins mo? kasi folic at calcium owd na yan eh

1y ago

ask ko nlng sgro ob ko pag balik ko sa 22 . kasi nag reseta din sia ng multivitamins e .

Related Articles