Utility kitchen + dipping pool

My Mom renovated our dirty kitchen para mas maganda tignan from the pool. The pool is super small lang but my Mom wanted one para may liliguan ang kids ko when we visit ❤️🩱👙🤿 What’s your fave spot in your house?

Utility kitchen + dipping pool
3 Replies

Sana po ay matulungan niyo ako isa po akong single mom naghiwalay po kami ng aking kinakasama dahil sa binubugbog niya po ako palagi. Ako po ay walang trabaho dahil kami lang dalawa ng anak ko at wala pong mag aalaga sakanya sana po ay matulungan niyo kami malaking bagay napo samen yun kahit magkano lang maraming salamat po. GCASH NUMBER 09156164543 shaine h..

Nice idea nito Ma. 😍 Hmmm favorite spot ko working station kasi andoon na lahat ng kailangan ko pati food 🤭

3y ago

Hahaha love it! Ako din. Naglagay din ako ng plants para may green akong nakikita.

ay wow. nice idea to Ma. Sana soon 🙏