Trichomoniasis

Any mom here po na nanganak na at nagkaroon ng Trich? Normal o CS po ba? At okay naman po ba si baby? Thank you .

1 Reply

std po ang trichomoniasis.. if di po yan nacure habang buntis po kayo, pwedeng makakuha ng infection din si baby. just ask your OB sa mga ganitong sensitive na sakit.

1y ago

natanong ko na po para sa mga mothers dapat ma cure lang ng maaga hindi po makukuha ni baby basta na cure po at nalaman. dasal din po, thank you sa pag sagot