Random question

For a mom like me na my LIP, diba it's not namn too much to ask na my pa flower man lng pg special occasions. Like this coming mother's day wala man lng pa flower un LIP ko, prang nakakasama lng sa loob, sabi nya lang nya wag ko daw iexpext un sknya kasi hindi sya gnun, late ko na kasi nalaman. If I just knew his true colors dati plng hinindian ko na sya. Pero ambabaw ba. Or ako lang ngiisip ng gnun. #pleasehelp #advicepls #relationshipproblem

4 Replies

ung lip d tlga un sweet hehehe wla ganon tlaga sia pero alam nman nia un at nag so sorry sia kc minsan nag expect ako...pero love nman dw nia ako,,,heheh