Random question

For a mom like me na my LIP, diba it's not namn too much to ask na my pa flower man lng pg special occasions. Like this coming mother's day wala man lng pa flower un LIP ko, prang nakakasama lng sa loob, sabi nya lang nya wag ko daw iexpext un sknya kasi hindi sya gnun, late ko na kasi nalaman. If I just knew his true colors dati plng hinindian ko na sya. Pero ambabaw ba. Or ako lang ngiisip ng gnun. #pleasehelp #advicepls #relationshipproblem

4 Replies

Talk to him, mommy. Mayroon po tayong tinatawag na love languages, yung kung paano po tayo magpakita ng love and paano natin best na nararamdaman na love tayo ng isang tao. Tell him na importante sayo yung ganoong gesture. Iba iba naman po yan depende sa tao, so we can't just say na mababaw sya :) yung love languages mommy maraming article nyan online, search ka lang. Applicable din yan sa friends tsaka sa mga anak.

3y ago

Thankyou. I just need a breather though. Kaya minsan dko maintndhan mgcompare

same tayo momshie kasi kahit naman sobrang tipid ntn sa ngaun nageexpect pren dn talaga aq na sana may surprise dn ganurn! nakaka boost din kasi ng lOve haha hindi yan mababaw ganyan dn kSi asawa q nd sya showy may ganyanntalagang lalaki parang nahihiya sila ipakita ung mga sweetness sa katawan puro pagkain lang inuuwe nia sken which is normal sken gusto q dn nman ng khit dahon nalang ng flower 🙄😓

3y ago

agree, Iba prin kasi pg my pa flowers gnun though naintndihan ko din nmn na kesyo d dw practical at d nga dw nmn un makakakain, sayang lang dw. Vices nya nmn lumalabas nmn pera nya :(

Momsh, kailangan niyo rin pong mag-usap ng iyong partner. Sabihin niyo po ang nararamdaman niyo. Para po hindi po ma-ipon ang tampo niyo. :) Nakakasama rin po sa isang relasyon kapag napuno na ang tampo. :)

ung lip d tlga un sweet hehehe wla ganon tlaga sia pero alam nman nia un at nag so sorry sia kc minsan nag expect ako...pero love nman dw nia ako,,,heheh