AGREE OR DISAGREE: Dapat ba makialam ang nanay sa lovelife ng anak?😩

"Mom knows best"---usap-usapan sa social media ang issue tungkol sa mga "cryptic posts" ni Carmina Villarroel Legaspi na allegedly ay tungkol sa relasyon ng kanyang anak na si Mavy at ang girlfriend na si Kyline Alcantra. Na ngayon ay sinasabing nag-break na.💔 Tayo ba, mga parents, bilang meron din tayong mga mother-in-laws (at balang araw tayo rin ay magiging mother-in-law!) Ano nga ba ang healthy boundaries ng isang Mother In Law. Pwede nga ba makialam ang nanay sa lovelife ng anak?? Anong say niyo? ALL OPINIONS ARE WELCOME :)

AGREE OR DISAGREE: Dapat ba makialam ang nanay sa lovelife ng anak?😩
11 Replies

Pwede naman, but there are boundaries