Movement..

Mom's, FtM here, nasa 2nd trimester na. Usually nararamdaman ko naman si baby pero simula kagabi until now, Di sya nag paparamdam sakin, nakaka upset na kasi. ☹️ bonding namin every afternoon, hanggang gabi bago matulog. ?sabi baka tulog lang daw. Normal lang ba ito? Salamat sa pag sa got mga momshies.. ?

2 Replies

Normal lang momsh, ganyan din ako kaya nag worry ako kaya tinatanong ko sa ob ko kung normal lang

yes normal po. usually kain po kayo konting sweets. gagalaw po si baby..

5y ago

Thank you momsh💕