Trẻ 1th 23ngay hay vặn mình và thi thoảng nôn có sao không ạk

Moi người cho em xin ý kiến

9 Các câu trả lời

Vặn mình là bình thường m nhé. Thi thoảng trớ k có vấn đề j đâu vì dạ dày bé lúc này vẫn nằm ngang nên có hiện tượng trớ. M chỉ cần khi cho con bú nhớ giữ cho con phần đầu cao lên 1 chút, ăn xong k vội cho bé nằm luôn mà có thể vỗ ợ hơi cho bé

vặn mình và trớ ở trẻ ss là bình thường nha mom, nhưng vẫn phải theo dõi con thường xuyên ạ mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Sơ sinh vặn mình là bt. Còn nôn chớ thì mom cho bé bú xong vỗ ợ hơi và bế bé 1 lát rồi hãy đặt xuống nhen. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

vặn mình là bt m nhé, còn trớ thì m đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi rồi bế tầm 15' hãy đặt bé xuống, đặt bé đầu cao hơn ngực

bé sơ sinh vặn mình bt nè, m bs d3 cho bé. m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé

trẻ sơ sinh vặn mình k sao mom đừng lo

trẻ sơ sinh vặn mình là bt đó mõm

ks mom nhé

ks mom ơi