may konting discharge.. pero walang pain? anu po maganda inumin para mag tuloy tuloy na po..🥹🥹

mocusplug discharged..

3 Replies

may konting pain..pero nawawala din.. nag iinum ndin po ako ng primrose.. kaya sana mag tuloy tuloy na gusto ko ndin po kasi makaraos manganak. 🥹

same tau. my streak of blood very faint lang talaga pero walang pain kahit konti. umiinom akonng primrose Mi

pineapple mii

1mo ago

everyday na po ako nag papineapple..🥹 humihilab hilab lang pom. then nawawala din yung sakit.. pero EDD ko po ay August 27..