Menstruation afterbirth

Hello mga mommies! Nagwoworry ako 🥹 I gave birth last August 29. Then Oct 18, nagkamenstruation na ako. Tapos November may konting konting bahid lang ng dugo as in konting lang tapos di naman tumagal ng buong araw. After ilang days tinry namin mag do ng husband ko. Tapos di na ko niregla ulit 🥹. Until now January na di pa rin nasundan regla ko. Nagwoworry po ako, normal lang ba yon? Ayoko pa mag pt,kinakabahan ako sa result 🥹 Btw. Pure breastfeed po ako. At regular ako magregla eversince. 🥹🥹 #pleasehelp #advicepls

6 Replies

PT kana lang po mii para sure ako nun sept nagkaroon na after ko manganak ng july then oct @ nov hindi ako nagkaroon takot na takot talaga ko kaya nag PT ako kahit kinakabahan ako buti pareho negative kasi ilang mos palang baby ko nun e Thanks God pagdating ng Dec dinatnan ako ngayon nga meron ako..

2y ago

Oo madalas withdrawal lang kami wala pa din ako contraceptive na ginagamit

nag pipills ka po ba after mo manganak ? I mean 2mos. pagka panganak mo nag pills kana ? di kasi safe pag niregla kana tapos pure bf ka tapos nag do kayo . ako kasi 8mos na si baby di parin ako nagkakaron pero nagpills agad ako after 2mos ko manganak .

2y ago

Hindi po eh. balak ko kase implant kaya lang nataon na wala yung mag iimplant at nayari na mens ko. 🥹

Mag PT ka na. Sabi ng OB ko, hindi naman contraceptive ang pure breastfeed. Possible na pregnant ka. Or magpa-check-up ka. If hindi ka pregnant, at least maagapan kung ano man ang problema kung bakit di ka pa nireregla uli.

magPT ka mhie ganyan din po ako delay din takot na takot magPT pero nagtry ako ngayon negative naman po

Mag pt ka nalang para less stress

pt talaga or check up po.