Theo bạn, có nên mở khóa cho những ai spam lấy 30 điểm hằng ngày không?

TAP sẽ trưng cầu dân ý. Kết quả chốt cuối cùng vào 23h59p, ngày 05/02/2022. Nếu hơn 90% phiếu bầu là đồng ý, TAP sẽ mở khóa lại.
Voice your Opinion
Không

860 nhiều câu trả lời

70 Các câu trả lời

nhiu ng kug cmt tum lum k tra loi de kiem 30đ mỗi ngày s k khóa mà di khóa nick t trời. chơi kỳ z . chỉ mun kiem du diem thui mà. con ng ta con dc vo top nữa. hic. chac ngi choi lun qua

Nếu biết kẻ nào vote Không, lên 1 đứa tao đập 1 đứa. Lên nhiều đứa tao đập cả họ nhà nó. Đầu năm không đùa.

Thực sự thì nhiều khi các m cũng chỉ vì quá bận rộn nên mới nv thôi chứ thật lòng tap rất hữu ích khi tìm kiếm thông tin

ad quy định luôn ad ơi nếu quá 40 lần hả clock ad ơi..nhìu lúc ko có tg nhưng các m vãn muốn theo dõi ad . để nhận 30 điểm

23h59p ngày 5/2/2022 : Tổng số lượt vote 601;96% Có; 4% Không Mời ad giữ lời hứa của mình. Cảm ơn.

thật lòng mong mọi người vote "Có" ạ.. cảm ơn mọi người..❤

bữa e cũng bị nhắc 1 lần rồi mới biết spam là j

có ạ. chắc sau đợt này ko ai spam nữa đâu ạ

căng thẳng sẽ đứt. ..app chơi vui mà sao căng

e sợ quá bị khóa mà không biết lên làm sao