Giúp e với các mom ơi

Mng ơi e qh cũng hơn 1 tháng rồi mà dạo này e thèm ăn đủ thứ nhất là chua ạ cứ thèm xoài nhưng e vẫn chưa thấy tới ngày kinh nguyệt thì nay e vào app theo giõi kinh nguyệt thì tự nhiên e thấy bị muộn 13 ngày ạ dạo này e khác tính 100% nóng tính , còn khó chịu , ê ẩm cả người bị áp lực căng thẳng nhiều ạ! E bị như nào e có ghi trong ảnh ạ, mom nào giúp e với ạ!

Giúp e với các mom ơi
8 Các câu trả lời

Không biết là em mong đợi mọi người giúp điều gì? Trong khi với các triệu chứng nt cộng với chậm kinh thì việc đầu tiên nên làm không phải là thử thai hay sao? Rồi chăm sóc bé nếu có. Thật sự không hiểu mục đích câu hỏi này là gì.

mom mua que thử thai về thử đi, chúc mom sớm có tin vui Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

thử y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mua que thử để biết có thai chưa để còn khám định kỳ và chăm thai (nếu có) nhé. M muốn giúp gì thì nói rõ để mọi người tư vấn

thử que hoặc đi khám xem mom ạ...trc mk cũng bị thế mà đi khám thì k có gì

Thử que hoặc đi khám thôi mom

M mua que về thử xem sao