Thai 14 tuần 3 ngày

Mn ạ.em mới đinkhams lúc sáng trộm vía bé khỏe nhưng tối về mới đây cắm cấy máy sinh tố nó bị hở dây em bị điện giật ạ.sợ thật.ko biết có ảnh hưởng gì tới bé ko nữa.có ai từng mang bầu mà ị điện giật ko ạ.em lo quá

7 Các câu trả lời

đi khám tiếp mom ạ. haizzz, lần sau phải cẩn thận. đi khám tiếp nói bác sĩ cho nge tim.thai thôi cũng dc, ko cần phải siêu âm

điện giật có ảnh hưởng nha m vì con trong bụng m m bị thì con cũng bị.m nên đi khám lại m ơi theo dõi thai

mình mới đi khám buổi sáng trộm vía bé khỏe mừng lắm tối về lại bị điện giật lại lo

Lo lắng thì đi khám nha mom, nhưng mình nghĩ k sao

mom jk khám jk mom cho an tâm ạ

Đi khám lại cho chắc

mh nghĩ ko sao