Bầu tụt tap đầu

#BẦU #tập_đầu e được gần 35 tuần mà bụng tụt quá đau lâm râm bụng dưới có nguy cơ sanh non k mom.... E sợ quá

Bầu tụt tap đầu
4 Các câu trả lời

bụng hơi tụt thôi mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh bác sĩ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘https://community.theasianparent.com/booth/1032166?d=android&ct=b&share=true

giống mình cũng tuần 35 bị đau, đi khám bs bảo mở 1 phân mà thai còn nhỏ phải nằm dưỡng thêm mấy tuần nữa nè

chắc m sanh rùi

tối quad a