hỏi cách cai sữa cho bé khi mẹ có bầu

MN ơi. Các mom có cách nào cai sữa bé ko ạ. Chứ bé con nhà e ghê ghớm quá. Ngày cai ko cho bú bôi dầu gió với thuốc đắng sợ ko bú rồi đến đêm vắng mk nó kêu ưỡn người ko cho ai bế xong còn kêu gào ko nín . E lại phải chào thua con em 😮‍💨😮‍💨😮‍💨 #giúp e với ạ e có bầu trộm khi con mới 10m đã có bé sau hic

5 Các câu trả lời

Hôm trc mh có đọc bài trên TAP có bầu có nên cai sữa cho con thì nên cai nha mom. Việc con bú nút ngực có thể dẫn đến co thắt tử cung dễ sảy thai nè. Còn cai sữa thì mom cần kiên trì, cứng rắn chứ yếu lòng là ko làm đc đâu. Tất nhiên tg đầu con sẽ quấy nhưng dần dần sẽ quen. Mỗi khi cho con bú bình mom nên nhờ ba hay ai đó làm dùm r tránh mặt đừng để con thấy