hỏi cách cai sữa cho bé khi mẹ có bầu

MN ơi. Các mom có cách nào cai sữa bé ko ạ. Chứ bé con nhà e ghê ghớm quá. Ngày cai ko cho bú bôi dầu gió với thuốc đắng sợ ko bú rồi đến đêm vắng mk nó kêu ưỡn người ko cho ai bế xong còn kêu gào ko nín . E lại phải chào thua con em 😮‍💨😮‍💨😮‍💨 #giúp e với ạ e có bầu trộm khi con mới 10m đã có bé sau hic

5 Các câu trả lời

Mình cũng đang cai cho bé, được 5 ngày rồi. 2 đêm đầu đúng là vất vả. Nhưng dần dần bé cũng quen, có điều bé mình k chịu uống sữa ngoài, mà bé mới đc có 16m. Cách cai sữa cho con khi mang bầu là giảm dần cữ sữa, r cho con dùng sct ngoài thay thế cho đủ nhu cầu nè mom, mom thay dần một số cữ sữa ban ngày bằng các bữa ăn dặm như cơm, cháo hay món ăn mà bé thích.

Hôm trc mh có đọc bài trên TAP có bầu có nên cai sữa cho con thì nên cai nha mom. Việc con bú nút ngực có thể dẫn đến co thắt tử cung dễ sảy thai nè. Còn cai sữa thì mom cần kiên trì, cứng rắn chứ yếu lòng là ko làm đc đâu. Tất nhiên tg đầu con sẽ quấy nhưng dần dần sẽ quen. Mỗi khi cho con bú bình mom nên nhờ ba hay ai đó làm dùm r tránh mặt đừng để con thấy

Cứng rắn thôi mom.bé khóc quá thì mom bế bé và tiếp bôi dầu gió cho bé sợ. Cũng phải mất vài hôm bé mới quen dc

kiên trì thôi m, nhờ người thân bế, trông vài ngày m ạ

cố Lên mom nhé!