mang thai

Mn ơi cho mk hỏi vs ạ.nay mk dc 32w.mk siêu âm hqa bác sĩ nói con phát triển bình thường.nhưng nhịp tim yếu.đập ngắt quãng.mk lo quá.hnay lại đi siêu âm chỗ khác.họ cx nói y chang vậy.nhưng mk hỏi có cần nhập viện k.hay như nào.họ chỉ nói về theo dõi.mk lo lắm mà kb ltn.có m nào đag bầu mà bị giống e k,như thế nào chỉ dúp e vs.e lần đầu mang thai mà kb phải ls cả

8 Các câu trả lời

Tình trạng này mình cũng chưa gặp, mom nghe theo bs đếm cử động thai thường xuyên nhé. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

Minh ko bị. Z m cu thây co hiên tuong la cái phải đi sa luôn cho an toan

Vậy mom nên nghỉ ngơi chịu khó một tuần đi khám một lần

Mom bình tĩnh nhé. À mom đi siêu âm nơi khác xem sao.

Nghỉ ngơi và nghe theo bs thôi m,chúc bé khỏe

Cố gắng nghĩ ngơi, nghe theo bác sĩ ạ

Cố gắng nghỉ ngơi nhiều

Nghe theo bs m