Bệnh của trẻ sơ sinh

Mn ơi cho e hỏi con e mới sinh đc 14ngay mà nó đờm nhiều và thỉnh thoảng bị ho. Giờ bị khó thở ạ. . K sốt ạ. Vẫn bú mẹ bình thường ạ. E có đi khám ngoài ng ta chỉ hút mũi thôi nk.bảo về nhà nhỏ nước muối sinh lý thôi ạ. Còn hỏi có nên đưa đi BV chữa trị k thì bs kêu chưa cần thiết phải đi nk . Mn ai biết thuốc văt j k chỉ e với ạ.

9 Các câu trả lời

Mom nhỏ nước muối sinh lý ấm rồi hút ra nhé. Cho con xin ❤️ với ạ https://community.theasianparent.com/q/Đi_khắp_thế_gian_không_ai_khổ_bằng_mẹ_gánh_nặng_cuộc_đời_kh/3766969?d=ios&ct=q&share=true