Bệnh của trẻ sơ sinh

Mn ơi cho e hỏi con e mới sinh đc 14ngay mà nó đờm nhiều và thỉnh thoảng bị ho. Giờ bị khó thở ạ. . K sốt ạ. Vẫn bú mẹ bình thường ạ. E có đi khám ngoài ng ta chỉ hút mũi thôi nk.bảo về nhà nhỏ nước muối sinh lý thôi ạ. Còn hỏi có nên đưa đi BV chữa trị k thì bs kêu chưa cần thiết phải đi nk . Mn ai biết thuốc văt j k chỉ e với ạ.

9 Các câu trả lời

Mom nhỏ nước muối sinh lý ấm rồi hút ra nhé. Cho con xin ❤️ với ạ https://community.theasianparent.com/q/Đi_khắp_thế_gian_không_ai_khổ_bằng_mẹ_gánh_nặng_cuộc_đời_kh/3766969?d=ios&ct=q&share=true

bs nói z thì chưa cần đi đâu m. m làm húng chanh đường phèn cho bé uống. sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé. m nhỏ nước muối sinh lý cho bé nè

2y ago

cảm ơn m nhé

mom hấp quất, húng chanh và đường phèn cho bé uống,nhỏ nước muối sinh lý ấm cho bé và hút mũi cho bé

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi. Xức dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé. Xem bé đỡ ko Mom nhé

tiếp tục hút mũi cho con m nhé, có thể bé có nhiều đờm dẫn đến ho đấy

thì chỉ cần nhỏ nước muối sinh lý và hút mũi ra cho bé thôi m..

đẩy bài cho mom

cảm ơn m nhé.

vâng ạ