Mình ở cữ

Ở cữ được 1tháng20 ngày rồi mà mình lỡ sò nước lạnh rửa bình sữa cho con , rửa tay và giặt chiêú nữa huhu,có đỡ vật nặng r và đi ra ngoài đường nữa .#xin_ý_kiến giờ ck mình làm hết mk ko phải động việc j cả chỉ có nằm trông con thôi đến 3 tháng 10 ngày. V mk lỡ không biết mình có bls ko ạ

18 Các câu trả lời

Vấn đề ở cử có nhiều quan niệm cũng chưa hoàn toàn đúng đâu mom. Theo Mình nhận thấy thế này, ăn uống thì dùng các loại lành tính để đảm bảo nguồn dinh dưỡng khi cơ thể mẹ tiết ra sữa cho bé, vấn đề đi lại, làm việc, vệ sinh...chỉ cần đảm bảo vệ sinh tốt, không làm quá sức (vừa sức nhẹ, không cố gắng) là được, tắm rửa, vệ sinh miễn sao sạch sẻ, đảm bảo không có vi khuẩn, mầm bệnh là tốt nhất nhé mom. Chúc mom khoẻ.

e sanh về 20 ngày là lau nhà rồi đây..giờ mới được 1 thág 20 ngày e vẫn làm viêc nhà rữa cheơn nấu cơm đi chợ..nhà có người phụ giúp thì khỏe còn nhà mình chỉ có 2 ae trai thôi..mình tự làm

chứ sinh xong 1 tháng m k đi tái khám à, ở nhà có người chăm thì m k phải làm việc, chứ có người k có ai chăm thì ngta vẫn tự làm hết đó thôi.

biết là kiêng cử tốt cho sau này nhưng mình ck xa quê về bame già chăm làm thấy tội nên cũng lén làm kẻo ông bà cực nên bị la suốt thôi

lỡ r thì thôi mom. nhưng nếu cơ thể đau nhức thì mom bổ sung canxi nha. hồi mk mới sinh là uống canxi tới 4-5 tháng sau sinh mới ngưng uống

thường thì chỉ cần 1 tháng thôi á m. còn người nào kĩ thì 3th10 ngày. chứ như mình tầm 15ng đã đụng vào nước lạnh😁😁

dạ em cảm ơn chị ạ ,mà e bị đau nhức toàn thân chị ạ từ chân tay mỏi lắm . Có phải e bị thiếu canxi ko

lỡ rồi thì thôi , k sao mom giờ hạn chế sờ nước lạnh ,làm gì thì mom đeo bao tay vào

nhà có ng thì ko sao nêú ko có ng thì dùng bao tay nhé mom

k sao đâu ạ, đừng để cảm lạnh nha mom