Cho em hỏi gấp ạ

Mn làm ơn cho e hỏi , e bị lói dưới đùi kế mông á . Nhút nhích cái là lói thấu tận trời mây , lói mà e nằm nín thing k á . đi ko nổi , ngồi ko nổi , mà trở mình cũng ko nổi . ngồi dậy đi là phải mất 1 buổi vịnh này vịnh kia để có thế ngồi dậy nhưng vẫn đau dữ lắm . nói chung là chân e ko thể nào nhút nhích đc luôn . Đau từ trưa giờ như v ời . Bị v là sao ạ

Cho em hỏi gấp ạ
2 Các câu trả lời

Em cũng không biết mom bị gì, nên mom đi khám báo tình trạng với bác ạ. Nhưng mom đang có thai ạ, nếu có thai không dùng được Salonpas đâu , thuốc thẩm thấu qua da cũng ảnh hưởng tới bé. Chúc mom sức khỏe nhé!

đau nhiu m đi kham nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true