Mn cho em hỏi bé nhà em được 14ng tuổi, sữa mẹ không đủ cho bé ăn, nên mua sữa ct nào thì tốt ạ

Mn cho em hỏi bé nhà em được 14ng tuổi, sữa mẹ không đủ cho bé ăn, nên mua sữa ct nào thì tốt ạ để cho bé ăn thêm

3 Các câu trả lời

sữa công thức tốt là gì là những loại sữa chính hãng có nguồn gốc nhiều người tin dùng mua ngừng nơi chính hãng k phải hàng giả hàng nhái còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi bé có hợp vs sữa mà p muốn mua hay k p muốn mua sữa thiên về gì sữa tiêu hóa hay sữa phát triển chiều cao hay trí não hay cân nặng hoặc đề kháng kinh tế thế nào p có thể chọn các dòng sữa gần giống sữa mẹ nhất tránh sau bé có thể bỏ một trong hai sữa công thức hay sữa mẹ ví dụ các dòng nan, aptamil,miej chẳng hạn

Nan, meiji nha m, cũng tuỳ vào độ hấp thụ của mỗi bé đó m ah

Nan, Meiji