Lần đầu làm Mom

Mn cho e hỏ đi sinh cần đem theo những j cho mẹ và bé ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

Bịch bỉm dán, gối đầu, 1 cái quần dài. 3 cái áo tuỳ mùa, sữa tắm, khăn tắm, khăn sữa, dầu tràm/khuynh diệp, bình sữa nhỏ 30-40ml, thanh sữa, tăm bông nhỏ, nước muối sinh lý 0,9 nhỏ mắt mũi. Mẹ: quần áo dài, tất, tã, bình thuỷ (tuỳ bv), cốc uống nước (2cái), tô chén đũa ăn cơm, bông gòn nhét tai. Khăn tắm, khăn mặt. Mền gối (tuỳ bv)

1y ago

Giấy, khăn ướt, bao tay bao chân

Giờ dịch vụ có hết nên mang đơn giản lắm. Bịch bỉm mẹ, chục cái bỉm con, tất mẹ, 1-2 bộ quần áo mẹ con. Vài cái quần lót giấy, khăn xô con, khăn tắm, bình sữa và vài thanh sữa meiji nếu sữa mẹ chưa về

mẹ: 1 bộ áo quần để sau này xuất viện, quần chip giấy, bvs, bỉm vài miếng con: tả dán, áo sơ sinh, khăn quấn bé, khăn tắm, sữa tắm bé, dầu tràm, bao tay, bao chân, nước muối sinh lí, bình sữa, rơ lưỡi

Mẹ thì mom cần quần áo 2 bộ ,tất , bỉm to 3 cái, bvs mama1 bịch, quần lót giấy Em bé thì khăn sữa khăn tắm, áo, tã dán, tã chéo, mũ, bao tay chân, khăn khô, bình sữa… Mom tham khảo trên YouTube ý

Mom lên mạng hoặc youtube tìm hiểu nhưng nhớ là tháng đầu nên mua ít vài bộ thôi sang tháng t2, t3 là bé lớn hơn thì lại phải đổi bộ to hơn đó

nhiều thứ lắm, xem trên Youtube rồi ghi danh sách ra các thứ cần thiết thì mua

m lên youtube có hướng dẫn đầy đủ hết nha