Cho con ngủ bằng cách nào?

Mn cho con ngủ bằng cách nào vậy ạ? Bế ru hay cho ti mẹ hay vỗ hay sao ạ? Cho e tham khảo với ạ!

17 Các câu trả lời

lúc 3 tháng đầu cho bú xong là nằm ngủ ngon lành, qua 3 tháng là bế ru võng mới chịu ngủ, nên mom làm cách nào cũng đc, miễn con nằm yên ngủ là đc

con mình ty sữa ngoài cứ cho bình sữa vào miệng cho bé ty bé ty no là bé tự ngủ k bao giờ mình bế ru bé

Bé m lớn chưa. Mình từ sơ sinh áp dụng bú xong vỗ ợ bỏ giường tự ngủ k ru k vỗ k ẵm. Tv e ngoan

2y ago

Nếu nhà có ng thì nên nhờ ng nhà ru ngủ á m. Còn k thì m dỗ ngủ say xong hẵn đặt xuống nè. Nói chung mỗi bé mỗi tính nên cứ nương theo con thôi m.

Tuỳ mỗi giai đoạn mà mẹ cho bé ngủ bằng cách nào, có những bé phải bú mẹ mới ngủ đc á

cho bé ti mẹ bé ngũ r mk rút ti ra bé ngũ võng thì đặt võng bé ngũ nệm thì đặt nệm nha mom

Bé nhà m thường đang bú mẹ là ngủ luôn. Lúc bé ngủ là rút ti ra luôn. Ko cho ngậm nhé mom

2y ago

Nó ti vậy sợ nó ti được ít ngủ đc tí dậy lại đòi ti thì sao ạ?

Bé nhà phải bú mẹ mới ngủ đc. Hoặc là mải chơi quá mệt xong lăn r ngủ

Trộm vía bé nhà em chỉ bật nhạc trữ tình là ngủ ngon lành

Nhà e ti xong tự ngủ. K rong, k hát, k ru. Làm là bé sẽ quen

do bé bú mẹ nên khi buồn ngủ bé bú ròi ngủ lun ạ