Làm sao Để 2 Bên Ngực Đều Lại!!!

Mn chỉ giúp em làm sao để ngực đều lại ạ, em cho con bú vì lười em cho bú 1 bên nên giờ bên to bên nhỏ cho đến nay con e được 9m rồi Mn biết cách chỉ em với!!!! Mong add và Mn chỉ giúp em..

9 Các câu trả lời

Quan tâm. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Cho bé bú nhiều bên còn lại nhé M

Cho con bú nhiều ở bên bé m

4y ago

Dạ c.ơn mom, con e được 9m rồi cũng rằng 1t rồi e chỉ sợ nữa chừng nó mà có bị tắt sữa là bên to bên nhỏ em sợ lắm chị mom!!!

Cho bú bên nhỏ nhiều á m

4y ago

Vâng mom!!!

Mk cũg bị vậy

4y ago

Em lo tắt sữa giữa chừng bên to bên nhỏ em sợ lắm mom!!!

Jjj

Qt