Mn ơi chỉ e cách dễ dính bầu với ạ e cảm ơn

17 Các câu trả lời

Bạn tính xem 1 chu kỳ kinh của bạn là mấy ngày (cái này tầm 30 ngày tùy người, của mình là 33 ngày). Khi bạn đến ngày kinh đầu tiên (ví dụ là 28/4), bạn tính xem chứ kỳ kinh tiếp theo của bạn là ngày nào (ví dụ theo 33 ngày của mình là 31/5) sau đó bạn lấy ngày này trừ đi 14 (31/5-14=17/5). Thì bạn cứ quan hệ trong ngày 17/5 là dính, còn muốn chắc ăn thì từ 15/5 đến 20/5 ngày nào cũng quan hệ. Nếu như vậy mà vẫn không được nữa thì nên kiểm tra lại xem có viêm nhiễm hay anh nhà có hay hút thuốc nhậu nhẹt quá không nha bạn.

Sau hết kinh 13.14 ngày thì cứ Hôm nào cũng làm việc thì sẽ có, mk cx hóng như b, thế là vkck lên kế hoạch trong tháng đó tối nào cũng làm sang tháng sau có Luôn

Bạn canh rụng trứng. s khi het kinh 10 bạn qh tuần 3 4 lần . Vs hai tuần lien tiep la bạn dính bau

Bạn có bị viêm âm đạo ko nhiều lúc nó cũng là vấn đề cho việc thụ thai đấy ạ

Mua que rụng trứng rồi thử mom đọc trên mạng nhé m thử đến tháng thứ 2 thì có bâif

Canh ngày rụng trứng đi mom. Rụng trứng tính ngay ngày có kinh ( 11-14) ngày

Bạn csnh ngày rụng trứng ấy bjo có que thử rụng trứng ấy

Do nhiều yếu tố mà mom. Thoải mái tinh thần

https://bit.ly/2KEO8Bh Trong này có bày nè mom ơi

Trộm vía của những người dễ có bầu...