Bầu sau sinh mổ 14 tháng

Các mẹ ơi !! Ai đẻ mổ 14 tháng xong mà dính bầu ko ạ...😮‍💨😮‍💨 E lo quá sáng thử lên vạch đậm vạch nhạt mà đêm qua ko biết lỡ uống viên tránh thai 🥺🥺 ko biết làm sao ko . MN tư vấn e với . E cảm ơn ạ ❌❌#cmtưvấn #các_mom_tư_vấn #lolắng #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Bầu sau sinh mổ 14 tháng
6 Các câu trả lời

Mom đi kiểm tra thai thường xuyên nha. Còn chỗ mình có bé mổ 4th xong bầu lại. Mổ lần 2 đc 5 hay 6th gì đó lại bầu mổ lần 3 nè. Vẫn ko sao nhé.Mom giờ theo bác sĩ để xem ntn nha

em mổ 9 tháng đi siêu âm thai đc 1 tháng nè m.. cứ đi siêu âm như bình thường.. theo dõi thường xuyên hơn 1 xíu là đc m..

2y ago

e có uống tránh thai loại 28viên có sao ko ạ

m đừng lo lắng quá c mình cũng sinh mổ 15m thì có bé giờ sinh bé kháu khỉnh lắm nè

nếu vậy mom đi kiểm tra thường xuyên và nghe theo lời bác sĩ

đi khám thôi m, đừng lo lắng quá

m đi khám thường xuyên nè