Paninigas ng tiyan.

Hi po ask lang po mga mommy if normal lang po ba na parang naninigas po yung tiyan ko? Araw araw po siya halos pero nawawala din naman po. Tsaka pag naglalakad po ako parang malalaglag po si baby. I'm 33 weeks pregnant na po. Salamat po sana po may sumagot.

5 Replies

yes normal po. Braxton Hicks po tawag in preparation for labor na yan momsh kasi malapit na lumabas si baby. basta po hindi sobrang tagal and nawawala okay lang po

Normal momsh. Same tayo :) Sabi din ni Doctor, sumisiksik si baby kaya parang tumitigas.

Salamaat po sa pag sagot, nakapag pa check up na po ko and thanks god okay po si baby.

ako nga mommy nitong mga nkaraan halos magdamag naninigas tyan ko 36 weeks and 2days

1y ago

Kaya ngaeh minsan pa nasbayan Niya ng pagsiksik lumalaki nalang Mata ko sa subrang sakit 😣nkakaloka Kung kaylan malapit ng lumabas saka Naman nagkanda puyat puyat

basta d sabay ang paninigas and sakit norma p po yn