May mliliit na butlig si baby sa face at ktawan ano kaya ito? Norml lang po ba yun? Going 3months

May mliliit na butlig si baby sa face at ktawan ano kaya ito? Norml lang po ba yun? Going 3months si baby

5 Replies

Nagka ganyan po baby ko nung 1st month nya. Ginamitan ko lang po ng mustela cleansing water no rinse. Then ligo lang po everyday. Of course, best if ipapatingin pdn sa pedia para sure po yung medication

Newborn Acne Pwede magpa suggest sa pediatrician nyo ng baby wash na nakakapag treat better ng acne para maalis

Yes po, normal naman. Lagyan po ninyo ng breast milk ninyo for the mean time😊

Ganyan dn po babies ko normal lang daw po yan

same tau mii may gnyan din c baby q