26 weeks@6 days

Mlaki po b tyan q..at 26 weeks@6days??

26 weeks@6 days
4 Replies

pareho tayo sis. 26weeks palang pero malaki na, hindi pa ako naniwala sa ate ko na malaki tyan ko sa 26months nung pagvisit ko sa ob ko napagalitan ako nairefer pa ako sa immunologist dahil may Gestational Diabetes ako dahil sa biglang taas ng timbang ko. yong immunologist din sinabihan ako malaki tyan ko for 26weeks😥

malaki lang tingnan momsh, pero sa ultrasound mas accurate kung tama naman laki at timbang ni bb nothing to worry po

Malaki pa po tyan nyo saken momsh. 34 weeks preggy here 😊

2y ago

same tau ng tummy mommy pero 34weeks na ko ☺️

Parang magkasinglaki tayo sis.. 35W 3D

5y ago

Oo ok lang naman yun.. wala naman sa laki yan, sa akin nga ahead ng 1wk ung laki ni baby pero normal pdin magdiet nlng dn daw ako.