Di ko po gets

Nagpt po ako tapos it turns out negative sya and 2week after sex na po ngayon tapos inopen ko sya sa lalagyanan para sana icheck po tapos ganto po itsura nya. Ganyan po ba talaga kasi dyan dapat manggagaling yung isang line pa or nakulangan lng sa ihi kaya di pa sya nagmove? Negative po ba to or positive? Accurate na kaya yon pag 2weeks after sex?

Di ko po gets
1 Reply

pt ka na lang ulit kung delayed ka na talaga

2y ago

pt ka nalang ulit kht delayed ka kung hnd ka nagpt d mo macoconfrm. pt ulit

Related Articles