Bị rạn

Mk bị rạn thì dùng gì để cải thiện vết rạn ạ.

17 Các câu trả lời

M bôi dầu trị rạn M bio oil ý mình bôi tv tới lúc sinh k bị rạn ak nhiều mẹ rạn rồi bôi mờ rạn với k rạn thêm nữa m ak mum thử xem mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak m thấy dầu bôi thơm nhanh thấm vào da k bị bết dính mà check dc mã vạch nên yên tâm ak mà nhiều mẹ bầu thoa loại này ak

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mình thấy an toàn nhất là dầu dừa . nó tự nhiên hơn á Mom

Mom thu dùng loại này nhé mình đang dung và rất hiêu quả

Thoa dầu dừa hoặc mở trăn nhe m

Cái này bầu xài đc an toàn nè m

Dùng dầu dừa cho an toàn m ạ

Dùng dầu dừa đc đấy mom

Boi dau dua hoặc bio-oil AK m

Mình dùng dầu của Eurcin