Rạn da

Mình 23 tuần mà đùi mông bụng đang rạn dần các mom ạ. Có ai biết cách nào cải thiện tình trạng rạn không ạ

8 Các câu trả lời

Mình lúc trước làm biếng ngừa trước vì nghĩ không rạn nhiều. Về sau thì bụng đùi mông và ngực. Đến thời gian xài nhiều loại đến chán không muốn bỏ luôn ra sau thì ra. Mới đây mình xài mỡ trăn được một hủ thì thấy mờ dần đi. Thấy đỡ nhiều lắm bạn xài thử nha.

Mình 24 tuần mà không bị rạn da. Chỉ chút chút ở ngực. Không biết đến khi gần sinh có rạn không.? Vì em bé đầu nên mình không có kinh nghiệm 😅

https://bit.ly/2Krg9we Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Đảm bảo an toàn thì m nên dùg dầu dừa nhé

Thoa dầu dừa đỡ rạn á mom

Mình thì tè le luôn nè m ơi 😔

Làm dầu dừa xài đi bn

sức dầu dừa ak m