Bầu bị huyết áp thấp

Các mom cho mình hỏi bầu bị huyết áp thấp thì làm gì để huyết áp tăng lên vậy ạ. Đã làm theo chỉ định của bs mà vẫn thấy mệt vs chóng mặt quá ạ #cmtưvấn

7 Các câu trả lời

vậy mom ko nên uống nước dừa, nước mát nhiều nữa, hạn chế ăn những đồ có tính hàn. ăn đồ ăn nêm đậm đà tí xíu mom, thịt kho trứng, cá kho, cá sốt cà, đại loại vậy

mom uống nước Cam,nước ấm nhiu vào,huyết áp thấp k tốt nha mom.nghỉ ngơi vs vận động hợp lý

m ngậm kẹo gừng, uống trà gừng thêm cho ấm người..

mom uống nhiều nước, bổ sung vitamin C, nghỉ ngơi nhé

mom uống nhiều nước, bổ sung thêm vitamin C

Đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho Mom