sắp si nh

Mk bầu dc hơn 38w r, mấy ngày nay mk có triệu chứng đi ngoài nhiều, ra dịch âm đạo màu trắng, vàng xen kẽ, bụng đau râm râm,đau hông, mất ngủ,liệu đó có pai dấu hiệu sắp sinh k ạ, mk tập đầu nên k có kinh nghiệm

12 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Mom giống em rồi. Em mới đi khám sáng nay b/s bảo em bé tụt cổ tử cũng đang nở chuẩn bị sanh đó mom. Mom đợi khi nào có huyết hồng rồi đi viện nhé. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé.

E có triệu chứng giống mon đây mà vào viện chưa mở phân nào,

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chúc m sinh mau đẻ lẹ nhóe

đây không phải dấu sinh m

Chúc mom mẹ tròn con vuông

chúc mom nhiều sức khỏe

cũng sắp rùi ý m

4y ago

39w r vẫn chưa thấy j rõ rệt, hị

sap ui ah