Dấu hiệu sinh

Sắp sinh sẽ bị đau bụng và ra huyết đỏ phải k mấy m, mk 2 triệu chứng cùng lúc ms đc hay là chỉ cần 1 cái thôi là sắp sinh

8 Các câu trả lời

sinh chua m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

sắp rồi mom, mom đi khám ở phòng khám tư thử trước xem mở bao nhiêu phân rồi, nếu mở thì đến viện nha. Chúc mom sinh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông

e cứ đau đau bụng quài zô viện mấy lần mk chưa nở phân nào đành quay zề chờ tiếp

1 trong 2 nhé thì cb đồ đạc nhập viện nhé

sắp sanh rồi.. chúc mom sanh mau đẻ lẹ nha

ra máu là đi viện ngay cho an toàn m

cbi đồ đạc được rồi m oi

ô m vy chưa sinh ạ