Mình có thai đc 7 tuần nặng 49 kí có phải nhẹ cân ko mn?

Ăn ko đc nhiều . thích thì ăn mà ăn nhiều quá thì trào ra hết

16 Các câu trả lời

ủa mình còn 40 cân đây nha người gầy người béo đâu ai giống ai đâu quan trọng là con p khỏe mạnh là đc nha

1y ago

đẻ mổ do bé k quay đầu

Quan trọng các mốc SA con đủ cân nặng là ok mom ạ. Mẹ k phải đau đầu vì chuyện giảm cân á

cân nặng mẹ ko qtrong, ít lên đỡ lo sau phải giảm kg. qtrong là con ptrien đầy đủ mom nhé

Quan trọng siêu âm con đủ kg Mom nha. E họ nhà mình ko tăng kg nào, nhưng con đủ chuẩn

ui cân nặng của mẹ có liên quan gì đâu m, bé mạnh khỏe là dk rồi

Không ạ. mom cứ ăn uống bổ sung vitamin đều đặn nhé

cân nặng của m bằng lúc mình lên bàn đẻ luôn đó 😁

1y ago

mình đẻ thường

Hồi đó e 1m63 có 45kg thôi 😆 lên bàn sinh 60kg

chưa tăng đâu mom.lớn xíu nữa mới tăng cân

quan trọng con khỏe tăng cân đều là được.