Làm sao để thai tăng cân nhanh tháng cuối?

#cmtưvấn #thamkhảo #mangthaitậpđầu Tư vấn cho e vụ ăn uống cho con tăng cân nhanh với mấy mom, 36w mà anh cu mới dc 2413gr mà bảng chuẩn thì tầm này phải dc 2,7kg rồi. e hỏi bsi chỉ dặn vẫn ăn đủ 4 nhóm chất, tăng thêm các món nhìu canxi với sắt thui chứ còn cũng k cụ thể món nào vì bác bảo tùy cơ địa nữa. Bánh nhau e canxi hóa độ 2 rồi, chỉ mong lúc đẻ con dc 3kg là mừng

Làm sao để thai tăng cân nhanh tháng cuối?
9 Các câu trả lời

Đúng là cũng tùy ebe hấp thụ ntn nữa, canxi hóa độ 2 mà còn 4w nữa thì khả năng vẫn tăng thêm dc 6 lạng nữa là tròn 3kg. E ăn thử thêm mấy món này xem, trứng gà, vịt lộn 3 quả/tuần, ngày 1 cốc sữa tươi k đường, thịt bò, thịt lợn tầm 2l/ngày, khoai lang bữa phụ, cháo cá chép, cá hồi, sinh tố bơ sữa chua mix hạt ngũ cốc

Qan trọng là con khỏe thôi mom, con lớn quá lúc sinh cũn khó khăn lắm. Mom nên ăn đủ chất, uống nhìu nước, có thể thử ăn hột vịt lộn hay uống sữa tươi ko đường xem sao, mh nge nói vào con ko vào mẹ á. Ko nên ăn đồ nhìu chất béo và cay nóng, nhìu dầu mỡ, đồ ngâm chua làm khó tiêu và mất ngủ

bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, trứng gà, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, na, cá hồi, thịt gà, thịt vịt, thịt bò nè m..

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn,bơ, khoai lang, sữa chua nè

Ăn trứng lộn, sữa khoai, bơ, ăn đủ chất là con tự khơe

Uống nhìu STKĐ vào Mom. Ngày 5-7 bịch xem bé tăng cân ko nha

m ăn trứng lộn khoai lang bơ ... sữa tươi k đg nữa m ạ

ăn thêm hột vịt lộn, yến, nước thịt mom nhé