Mjk đx 24w rồi mà chưa tháy đạp hay lùng bụng gì cả mjk lo quá có ai có cánh j chỉ mjk vs k ạ

Mjk rất lo

12 Các câu trả lời

chắc bé đạp nhẹ mom k cảm nhận được, đi khám bé khỏe bình thường thì không sao đâu mom

Đi siêu âm vẫn bth là đc rồi m. Chắc bé ngoan quá nên ít đạp / đạp nhẹ quá á m ^^

Tùy cơ địa sẽ cảm nhận được sớm hay muộn thôi. Đi khám con khỏe mạnh là dc

Đi Siêu Âm bé khỏe là đc Mom nha. Mình thì 22w là cảm nhận rõ bé máy oy

nếu siêu âm con vẫn bình thường thì không sao nha mom

mình 28t bé mới đạp á, bsi nói bt thì sẽ k sao m nhé

nếu siêu âm con vẫn bình thường thì ko sao mom

bác sĩ bảo k sao nhưng mjk vẫn thấy lo

siêu âm bé khỏe mạnh là đc mom nha

siêu âm con khoẻ là đc á m..