E con so tuần thứ 36 mà đc 2kg1 bị quấn dây rốn nữa...mẹ nào có cách gì hông chỉ e vs lo quá ạ....

Mjgggbjoojjjhg

9 Các câu trả lời

Quần 1 vòng dây thì cũng không lo lắm đâu, thường bé có thể tự gỡ. Nhưng m cứ theo dõi nếu bất thường đi khám luôn. M ăn trứng vịt lộn, thịt các loại, uống sữa tươi không đường

Dây rốn quấn 1 vòng không cần lo quá nha m,khám thai định kì là được nè M ăn thêm trứng lộn, khoai lang, bơ, uống sữa tươi kđ nhiều vào nha

Bé tự nghịch thì tự tháo ra được nhé ,mình cũng bị quấn 1 vòng 36w con mình được gần 3 cân rồi,chỉ uống sữa k đường

Bé co thể tự gỡ mom à ko phải lo đâu

ks đâu mom. cứ theo dõi tx thôi

day quân cô hk sao cả nhé