Mommies

Mixfeeding po ako ,october po niregla na ako tas ngayon february kakatapos ko lang po nung february.4 ,di papo kame nagdodo ni hubby di papo niya pinapasok sa Pwerta ko ,tas kagabe po Medjo naano sya Pero sa labas lang naman nya ,inaano para lang labasan po sya .tas nung lalabasan na sya sa Tissue nya nilabas ,pero nung iihina ako may na amoy ako parang sperm na amoy sa panty ko ,tas tinanong ko sya sabe nya sa tissue nya naman nailabas .di pa Kame nag do ,sa hita lang niya pinapasok yung kanya ,pero sa pwerta ko hindi papo kasi natatakot po ako dahil wala pa ako family planning ,ano po kaya possible mangyare ? Simula po nannganak ako ,ireg na lage menstruation ko ,ng weeks .dati naman ,bago ako mabuntis days lang 1-2days ,bago ako reglahen ng february delay ako ng january ,then january 31 nagmens ako. ps : di po kaya ako mabubuntis kahit ganon? thanks. planning napo kasi ako magpadepo sa march. 16yrsold po. thank.

9 Replies

16 years old ka palang? better consult your health advisor when it comea to family planning. d lang yn para sa birth control kundi sa health mo dn lalo na at bata ka pa. prone ka nyan sa illness.

4y ago

thank youu sis

Hirap ng kalagayan mo sis .. lalo na pag wala family planning .. hindi kc 100% nailalabas ang sperm ng boy once na nkipagdo

4y ago

kayanga po ehh ,nakakasure naman po ako na di niya pinasok sa ari ko yung kaniya gusto man po nya ipasok pinipigilan ko naman.

Kung d nmn pinasok sa vagina malabo ka mabuntis.

4y ago

thank youu poo

Go to your OB sis.

4y ago

naamoy kolang parang sperm pero di pa kame nag do.

up

ff

up