Mixed Feeding Baby

Mixed feeding kasi ako nakaka hanghang 3 na tig 2oz si baby per day sa formula milk the rest sakin na. He is 2 months old ba po. Concern ko po is 4 days na kasi di pa nag poop si baby pero umuutot naman po sya and di naman po umiiyak at di naman irritable. Dati every 2 days sya mag poop ngayon umabot ng 4 days eh. Sino same sa baby nila nakaranas ng ganito? PS: old questions na po to 7 months old na si baby

7 Replies

ok lang n po, mixed po ako kasi kulang ang gatas ko sa kanya, nabwiwisit sya pag wla na nakukuhang gatas sakin kaya nag mixed ako nung 2months na sya kasi 8once kulang sa kanya sa isang dedean lang kaya mejo nag mixed ako kasi baka masobrahan sya jusko magtitimpla ako ng 3once iiyak pa din sya pag naubos tapos pag tinanggal mo ung feeding bottle nako ung nguso nya tuloy pa din sa dede tas iiyak kasi gutom pa. :)