Mixed Feeding Baby

Mixed feeding kasi ako nakaka hanghang 3 na tig 2oz si baby per day sa formula milk the rest sakin na. He is 2 months old ba po. Concern ko po is 4 days na kasi di pa nag poop si baby pero umuutot naman po sya and di naman po umiiyak at di naman irritable. Dati every 2 days sya mag poop ngayon umabot ng 4 days eh. Sino same sa baby nila nakaranas ng ganito? PS: old questions na po to 7 months old na si baby

7 Replies

Sameeeeee. Ok lang kaya yun? Nag aalala na ako. 2 months old bby ko., mixed feeding.