Breastfeed

Mixed feed po si baby ko. Una po nagformula kmi kasi mahina milk supply ko pero ngayon ok2 napo pero si LO ayaw dumede sakin. D ko po alam if correct po ung latching nya or kasi po nasanay na sya sa bottle dumedede. Minsan once lg po ako nakakapump in a day. Pa advise naman po ano mabuti gawin pra mapadede ko sya. Thanks in advance po :)

1 Reply

Nipple confused na po sya. Offer ng offer lang ng dede mo, tyaga lang po para mabalik sya pagmilk sayo at ma stable supply mo.