Poop

Mixed feed po ako, 2days na po kasi di nakakadumi si baby. Normal lang po ba yun? Thank you po

2 Replies

as much as possible, ako mas kampante if everyday makapoop siya. try mo kaya i-breastfeed muna siya habang di nakaka-poop. laxative din kasi ang milk natin, sa pagkakaalam ko. di ko sure pero alam ko normal pa yung atleast 2days di nagpoop ang breastfed. formula fed ata up to mga 4-5days pa yung iba e. paki kumpirma sa pedia ni baby din.

Bka sa milk ng baby mo momsh.. u have to consult your pedia na..

5y ago

Un din gamit ni baby ko. Pero nung nag start kc ako mag mix feed pina bantayan ng pedia namin ung poops nya if madalas parin. Ang tendency daw kc pag nag foformula milk is tumitigas poops ng baby.