Ilang beses po ba dapat tumae si baby sa isang araw?

Mix po kasi sya, breastfeed at formula. Matakaw po kasi kulang po ang nakukuha nya saken. Kya kapag irritable pa sya at umiiyak, ngbibigay pa kami ng formula. Normal naman ang kulay at texture ng tae nya. Ang pinagtatakahan ko lang po..every 2-3 hours ako mgpadede, sabayan nya ng malakas na pg utot, maya konti tatae na.. Ang nangyayari tatae si baby tapos mgdedede...or habang ngdedede tumatae..normal po kaya ito sa mg iisang buwan na sanggol? Pasagot naman po sa mga nakaranas at my alam about po dito.. First time mom po ako.. salamat 😊

1 Reply

kung hindi watery ang poop ni baby, ok lang. ang concern sa digestion ay about sa milk intake lang nia. maaaring hindi sia hiyang sa formula. kung breastfeed, pwedeng maraming siang bowel movement per day. pero may formula sia. kapag formula, pwedeng up to 4x ang bowel movement per day.

1y ago

thank you po momshie☺️