Ilang beses po ba dapat tumae si baby sa isang araw?

Mix po kasi sya, breastfeed at formula. Matakaw po sya mga momshie, kya kulang po ang nakukuha nya saken. Kya kapag irritable pa sya at umiiyak, ngbibigay pa kami ng formula. Nan Optipro po pla ung milk nya. Feeling ko normal naman ang kulay at texture ng tae nya. Ang pinagtatakahan ko lang po..every 2-3 hours ako mgpadede, sabayan nya ng malakas na pg utot, maya konti tatae na.. Ang nangyayari tatae si baby tapos mgdedede...or habang ngdedede tumatae..normal po kaya ito sa mg iisang buwan na sanggol? Pasagot naman po sa mga nakaranas at my alam about po dito.. #Firstimemom

Ilang beses po ba dapat tumae si baby sa isang araw?
5 Replies

pa check nyo po kay pedia mi .. baby namin ganyn din sya sadly nakitaan din namin ng blood stain sa poop nya kaya pina check up namin agad. then we found out may ecoli...

1y ago

ohh cge po..salamat momshie

sakin mi every dede niya natae sya nung going to 1month din lo ko😊 paguutot may kasama nang poops mixfeed din pero ngayon pure bf n siya

1y ago

ohh..salamat po momshie☺️

May colic po si baby. Ganyan di po LO ko pinalitan ng pedia niya ng nan comfort okay na po yung poop niya ngayon.

di hiyang sa formula kung kaya mag breastmilk ka muna.

1y ago

cge po.. salamat momshie

Sakin Pinastool Exam baka Di hiyang sa formula..