Mga momsh 2 days without pooping is normal po ba Furmula feed baby?

Mix feed po kami similac and dati po nkaka dede pa sya sakin 3× a days 2-3× a day din po poop nya hangang sa naging 2× a day na lng poop nya ksi hnd na sya gaano nkaka dede sakin tpos ngayun po 2days na syang hnd nag poop my baby po is 6weeks old #pleasehelp #advicepls

7 Replies

better magpaconsult po kayo sa pedia mahirap pong di nagpoop si baby

Related Articles